1. Thành phần và đối tượng sử dụng
- Thành phần: Sữa tươi nguyên chất (98%), trái cây tươi sấy thăng hoa (2%), men Probiotics (0.02) (Streptococcus Thermophilus, Lactobacillus Bulgaricus), đường, kem tươi.
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.
2. Công dụng của sữa chua sấy thăng hoa
- Cung cấp dinh dưỡng: Sữa chua sấy thăng hoa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, bao gồm probiotics, protein, canxi, vitamin và khoáng chất.
- Tăng cường sức khỏe: Sữa chua sấy thăng hoa có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch và giảm cholesterol trong cơ thể.
3. Đặc điểm nổi bật của sữa chua sấy YoBite
- Hương vị đặc trưng: Sữa chua sấy YoBite được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa, chế biến từ sữa tươi nguyên chất và trái cây tươi hòa quyện cùng trái cây tươi, cung cấp 3 TỶ LỢI KHUẨN PROBIOTICS cùng nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
- Bảo quản dễ dàng: Sản phẩm bảo quản được ở những điều kiện khắc nghiệt, không cần trữ lạnh, trữ đông.
- Sử dụng tiện lợi: Sản phẩm đóng gói nhỏ, dạng túi zip thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi, vệ sinh, đồng thời có thể dùng kèm với các loại trái cây, ngũ cốc,…
4. Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sữa chua sấy
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc trộn với các loại trái cây tươi, mứt hoặc các loại ngũ cốc để tăng thêm hương vị.
- Cách bảo quản: Giữ sữa chua sấy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước, ánh nắng mặt trời và đóng chặt túi sản phẩm sau khi sử dụng.
- Lưu ý: Nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 2 tuần kể từ khi mở túi để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.